Giới Thiệu

Công ty Bắc Nam trực thuộc Tập Đoàn Phương Bắc. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thi công Xây dựng, phá dỡ công trình.  Hiện tại, với đà phát triển mạnh mẽ, Công ty Bắc Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và cùng Tập Đoàn Phương Bắc phát triển vượt bậc không ngừng trong ngành Xây Dựng, Phá Dỡ.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, phá dỡ, giải tỏa mặt bằng. Ngày nay Công ty Cổ phần  Bắc Nam đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong ngành Xây dựng.
Công ty Bắc Nam đã có thâm niên dần tạo dựng được 1 thương hiệu chuyên nghiệp trong ngành phá dỡ. Đã thực hiện rất nhiều công trình trọng điểm ở Hà Nội. Những công trình nhà Nghiêng, Nh&agra...

Chi tiết

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÁ DỠ: Mr. Hải - 0123 9299999

Lĩnh vực hoạt động

Cho thuê thiết bị thi công

Phá Dỡ Công Trình

Tin tức

Tốc độ cắt ngọn nhà 8B Lê Trực: Nhanh gấp ba
Công ty CP Đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam đã phá dỡ được khoảng 400m2/1.800m2 tầng 19 nhà 8B Lê Trực, tính đến ngày 8/7.
Công ty Bắc Nam thực hiện phá dỡ công trình vi phạm số 8 Lê Trực
Liên quan đến những sai phạm tại tòa nhà số 8B Lê Trực (phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội), Sở Xây dựng Hà Nội có Văn bản số 9476/SXD-TTr gửi UBND quận Ba Đình yêu cầu chủ đầu tư lập phương án phá dỡ bộ phận công trình vi phạm.
Cưỡng chế phá dỡ KHU NHÀ THỜ KHỦNG xây không phép liên quan đến NGUYỄN SINH HÙNG
Sáng 1-11, các lực lượng của quận Cầu Giấy (Hà Nội) thực hiện cưỡng chế, phá dỡ các hạng mục thuộc công trình được ví là “nhà khủng” xây dựng không phép nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu.

Báo cáo việc thực hiện quy hoạch xây dựng Thủ đô
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND TP. Hà Nội báo cáo kết qua 2 năm thực hiện Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội.
Giải phóng Mặt bằng công trình số 49 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội( Công ty Bắc Nam)
16 chiều nay 31/3, tòa nhà 5 tầng, số 49 Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) bất ngờ đổ sập, phá hỏng một phần chung cư bên cạnh và siêu thị máy tính Đăng...