Notice (8): A session had already been started - ignoring session_start() [APP/Config/bootstrap.php, line 2]
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Giới Thiệu

Công ty Bắc Nam trực thuộc Tập Đoàn Phương Bắc. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thi công Xây dựng, phá dỡ công trình.  Hiện tại, với đà phát triển mạnh mẽ, Công ty Bắc Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và cùng Tập Đoàn Phương Bắc phát triển vượt bậc không ngừng trong ngành Xây Dựng, Phá Dỡ.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, phá dỡ, giải tỏa mặt bằng. Ngày nay Công ty Cổ phần  Bắc Nam đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong ngành Xây dựng.
Công ty Bắc Nam đã có thâm niên dần tạo dựng được 1 thương hiệu chuyên nghiệp trong ngành phá dỡ. Đã thực hiện rất nhiều công trình trọng điểm ở Hà Nội. Những công trình nhà Nghiêng, Nh&agra...

Chi tiết

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: Mr. Hải - 096 5055555

Lĩnh vực hoạt động

Cho thuê thiết bị thi công

Phá Dỡ Công Trình

Notice (8): Undefined index: address_eg [APP/View/Layouts/default.ctp, line 100]

Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Bắc Nam trực thuộc Tập Đoàn Phương Bắc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thi công Xây dựng, Phá Dỡ Công trình trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khắp cả nước.  Hiện tại, với đà phát triển mạnh mẽ, Công ty Bắc Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và cùng Tập Đoàn Phương Bắc phát triển vượt bậc không ngừng trong ngành Xây Dựng, Phá Dỡ nhà cao tầng, nhà lắp ghép, nhà nghiêng, nhà lún.
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, phá dỡ, giải tỏa mặt bằng. Ngày nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Dân Dụng Bắc Nam đã xây dựng được một thương hiệu uy tín  số 1 trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ các nhà cao tầng, nhà lắp ghép, chung cư, trụ sở làm việc với nhiều loại kết cấu trong các địa hình phức tạp khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.


Công ty Bắc Nam hiện là đơn vị cung cấp hàng đầu những dịch vụ:
1/ Thi công Phá dỡ công trình:
Trải qua nhiều năm thực tế trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty Bắc Nam đang là đơn vị có uy tín số 1 tại Việt Nam về Thi công phá dỡ công trình, Được sự tín nhiệm của cơ quan chức năng toàn Thành phố Hà Nôi. Công ty Bắc Nam đã thực hiện phá dỡ nhưng công trình trọng điêm của Thành Phố Hà Nội, những công trình tại những địa hình phức tạp,  trong ngõ, nhà nghiêng, nhà lún.
Với vốn kinh nghiệm và nguồn lực nhân viên kinh nghiệm, chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty Bắc Nam tự đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Thi Công Phá Dỡ.
2/ San lấp mặt bằng:
Là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.
Trong công tác san đất, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp)
3/ Đào móng:
Là nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Đào Móng nhà tại Việt Nam
Trong những năm qua Công Ty Bắc Nam đã thi công rât nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đảm bảo tiến độ an toàn tuyệt đối. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới sự an toàn,tiện lợi nhất cho khách hàng.
Công Ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ Đào Móng qua 02 phương án :
- Đào móng bằng máy 
- Đào móng bằng nhân công.
       Phương châm :
-         Khảo sát kỹ, thi công nhanh,an toàn tuyệt đối.
-          Thi công ít gây ra tiếng ồn,không gây ô nhiễm môi trường
-          Biện pháp thi công tối ưu cho mỗi móng hố móng riêng biệt.
-          Giá cả cạnh tranh nhất
4/ Phá dỡ bê tông:
Bằng máy công nghiệp và thủy lực, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp được trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ cùng với quá trình được đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Tất cả các khối bê tông rắn nhất, lớn nhất sẽ được phá dỡ một cách nhanh nhất và gọn nhất.
5/ Thi công xây dựng :
Trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty Bắc Nam đã xây dựng được một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô. Khi đến với dịch vụ Thi công xây dựng chuyên nghiệp của Công ty Bắc Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Bắc Nam sẵn sàng mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.
6 Cho thuê thiết bị thi công:
Với nền tảng vững chắc và vốn đầu tư lớn. Trang bị những thiết bị thi công hiện đai tân tiến nhất. Công ty Bắc Nam đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo nên những công trình tốt nhất. Hiện tại Bắc Nam cũng cấp cho thuê thiết bị thi công:
1. Máy xúc( 35W- 450W)
2. Bánh Xích Bánh lốp
3. Cần Ngắn,
4. Cần Dài( 3 khúc, 4 khúc)
5. Máy xúc cổ cò nạo vét kênh mương
6. Máy Ủi( D31 - D 60)
7. Ô tô Tải (3,5T - 24T)
8. Máy Lu
9. Máy San
10. Cẩu tự hành
11. Cẩu 50T
12.Máy nén khí
13. Búa phá Bê tông
14. Kìm bóp Thủy lực
15. Máy khoan cắt bê tông
 
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG BẮC NAM
Địa chỉ : P 215 – Nhà N6E – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 04.22 66 22 55 - FAX : 04.35563986
Hotline : 0982558866 - 0936362288
Website : bacnamhn.com/ bacnamhn.vn - Email : bacnamhn@gmail.com
  • « Quay lại


  • Tin liên quan khác

    Phấn phủ 3wclinic * 3wclinic Two Way Pact 14g